Phòng phim gia đình đẳng cấp Klipsch THX Ultra2
Biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Có thể nói, đây là một trong những phòng phim gia đình đẳng cấp nhất mà SAIGON HD đã thực hiện trong thời gian vừa qua, xét trên mọi phương diện, từ hệ thống thiết bị, phòng ốc, cho tới không gian nội thất.

Đặt trong một căn phòng của ngôi biệt thự cao cấp tại Chateau Villa, Quận 7, TP.HCM, phòng giải trí này được xây dựng theo hướng chuyên nghiệp, sang trọng và cực kì cao cấp, một rạp phim/rạp hát tại gia (Home Theater) theo dúng nghĩa.Phòng giải trí với gam màu sáng chủ đạo ấn tượng nhất là sàn nhà sử dụng tấm thảm trải sàn trang âm chuyên dụng đầy màu sắc. Điều này không chỉ tạo ra một không gian trình diễn sinh động m?còn có tác dụng tiêu tán âm, giảm rung, giảm ồn đảm bảo chất lượng trải nghiệm ở mức cao nhất.

Phòng phim gia đình này là sự kết hợp của các hệ thống giải trí khác nhau, bao gồm:

– Dàn âm thanh Dolby Atmos & hệ thống trình chiếu chuẩn THX dành cho xem phim.

– Dàn âm thanh karaoke

Với yêu cầu của gia chủ là xây dựng một phòng phim gia đình vào loại tốt nhất hiện nay, kết hợp một hệ thống karaoke cho nhu cầu hát hò tại nhà, SAIGON HD đã lựa chọn những thiết bị cao cấp nhất.

Với nhu cầu xem phim, hệ thống loa Home Theater đầu bảng Klipsch THX Ultra 2 đã được sử dụng để kết hợp với chiếc AV receiver (ampli xem phim) tốt nhất hiện nay là Denon AVC-X8500H. Trong khi đó, dàn âm thanh karaoke sử dụng hệ thống loa chuyên nghiệp của BoseBose 802 IV với subwoofer Bose Professional MB210, khuếch đại bởi ampli Bose PowerMatch PM8500, vốn là những thiết bị nổi tiếng với kích thước nhỏ gọn nhưng có hiệu năng trình diễn cực kì mạnh mẽ cùng âm thanh chất lượng cao.

Điểm nhấn chính của phòng phim này chính là hệ thống âm thanh Dolby Atmos 7.2.4 kênh chuẩn THX dành cho xem phim. Đây gần như là cấu hình âm thanh vòm 3D cao nhất có thể thiết lập cho phòng phim gia đình. Hệ thống này gồm 7 loa Klipsch dòng THX Ultra 2, trong đó có 3 loa KLIPSCH-650-THX LCR trong vai trò loa front và center, 4 loa KLIPSSCH KS-525-THX trong vai trò loa surround và surround back. Klipsch THX Ultra 2 là dòng loa xem phim cao cấp, được Klipsch thiết kế và chế tác ngay tại công xưởng của hãng ở Mỹ, chuyên dụng dành cho các dàn xem phim cao cấp với chất lượng và đẳng cấp được xếp vào nhóm đầu bảng hiện nay.

Vị trí loa trên cao của hệ thống này sử dụng 4 loa âm trần Bose Freespace DS 40F đảm bảo tính gọn gàng và thẩm mỹ. Hỗ trợ âm trầm và siêu trầm cho dàn loa này là subwoofer Klipsch KW 120 THX.

Hệ thống trình chiếu của phòng phim này sử dụng màn chiếu quang học DNP Supernova Blade rộng tới 120 inch, trình chiếu bởi chiếc máy chiếu chuyên nghiệp dòng đầu bảng của thương hiệu lừng danh Sony VPL-VW570ES với độ tương phản tới 350,000:1, mọi cảnh phim sẽ gây bất ngờ lớn cho bạn bởi độ chi tiết cao và cực kỳ trung thực.

Hình ảnh

SẢN PHẨM PHỐI GHÉP

Hệ thống trình chiếu xem phim 4K

Hệ thống âm thanh xem phim – nghe nhạc

Hệ thống loa xem phim chuẩn 7.2.4 Dolby Atmos KLIPSCH THX ULTRA2

Hệ thống âm thanh Karaoke cao cấp:

Thiết bị liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *