Phòng phim gia đình cổ điển Klipsch RF7 II
Biệt thự Diệp Minh Châu, Quận Tân Phú, TP.HCM

GIỚI THIỆU

Hệ thống trình chiếu:

– Máy chiếu: BenQ W11000H

– Màn chiếu: Grandview Cyber 106 inch

– Dây HDMI: Supra 2.0 (10m)

Hệ thống âm thanh xem phim (Dolby Atmos 5.1.4 kênh):

– Nguồn phát: Dune HD Duo 4K + HDD 6TB

– AV Receiver: Denon AVR-X7200WA

– Loa (5.1.4):

+          Loa front: 2 loa Klipsch RF-7 II

+          Loa center: 1 loa Klipsch RC-64 II

+          Loa surround: 2 loa Klipsch RP-250S

+          Loa Dolby Atmos: 4 loa âm trần JBL Control 24CT

+          Loa subwoofer: 1 loa Klipsch R-115SW

Hệ thống âm thanh hát karaoke/acoustics:

– Loa: 2 bộ loa tích hợp Bose F1 Model 812 Flexible & subwoofer

– Mixer: Soundcraft EFX12

– Equalizer: DBX PA2

– Ampli: Crown XLi 2500

– Đầu phát: OKARA M10 & màn hình cảm ứng 21 inch

– Micro: AKG KM200

Hệ thống đèn sân khấu:

– Đèn: Martin Professional RUSH Multibeam 2, RUSH DC 1 Aqua, RUSH Wizard

– Máy tạo khói: Martin RUSH SM 650

Có thể nói, đây là một trong những phòng phim gia đình sử dụng hệ thống thiết bị cao cấp và phức tạp bậc nhất mà SAIGON HD từng thực hiện, được thiết kế như một quán bar hạng sang với quầy rượu, hệ thống xem phim, hệ thống âm thanh karaoke & biểu diễn âm nhạc, hệ thống đèn sân khấu và cả máy tạo khói. Tất cả tạo ra một không gian giải trí tại ra với đủ các loại hình “ăn chơi” đẳng cấp và sành điệu, theo phong cách sang trọng, tinh tế.

Trước hết, có lẽ phải nói đến độ nguy nga tráng lệ như một lâu đài của căn biệt thự ở khu Diệp Minh Châu, Tân Phú, TP.HCM này. Không chỉ khiến người ta ấn tượng bởi sự hoành tráng ngay từ vẻ bên ngoài, nội thất của căn biệt thự này càng cho thấy sự xa xỉ và chịu chơi của gia chủ khi tất cả đều được làm bằng gỗ tự nhiên loại quý hiếm, trạm trổ tỉ mỉ theo phong cách cổ điển. Bên trong căn phòng rộng lớn này, gia chủ bố trí một quầy bar & tủ rượu nhỏ theo phong cách phương tây để phụ vụ đồ uống đủ loại cho những ai lui tới đây.

Như đã nêu, phòng phim gia đình này là sự kết hợp của rất nhiều hệ thống thiết bị khác nhau, nhằm đáp ứng tất cả mọi nhu cầu giải trí. Ở phần trình chiếu, phòng phim này sử dụng chiếc máy chiếu chuyên nghiệp dòng đầu bảng của BenQ là W11000H, chiếu trên màn chiếu cao cấp Grandview Cyber rộng 106 inch. Tâm điểm của phòng phim này vẫn là hệ thống âm thanh đa kênh chuẩn Dolby Atmos 5.1.4 với bộ loa home theater đầu bảng của Klipsch gồm loa cột RF-7 II và loa center RC-64 II, ghép với chiếc ampli xem phim cao cấp nhất của Denon là AV receiver AVR-X7200WA. Đây là hệ thống không chỉ phục vụ tốt cho nhu cầu thương thức phim ảnh như trong rạp, mà còn sở hữa khả năng trình diễn âm nhạc cực kì ấn tượng, đặc biệt là đôi loa cột RF-7 II, mẫu loa cao cấp dành cho cả xem phim và nghe nhạc, sở hữu chất âm chuẩn hi-end. Gia chủ hoàn toàn có thể tận dụng dàn âm thanh này cho nhu cầu nghe nhạc khi cần.

Một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp đã được bố trí riêng cho căn phòng này để phục nhu cầu hát karaoke vui vẻ và đặc biệt là hát acoustics và biểu diễn âm nhạc quy mô nhỏ, tương tự như tại các quán bar, phòng trà. Hệ thống này được đầu tư và xây dựng chuyên sâu với đầy đủ các thiết bị âm thanh chuyên dụng từ những thương hiệu lừng danh như Bose, Crowm, Soundcraft hay DBX. Và như để sân khấu thêm phần lung linh huyền ảo, một hệ thống đèn sâu khấu và máy tạo khói chuyên nghiệp của hãng Martin cũng đã được sử dụng.

HÌNH ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *