Hệ thống âm thanh phòng học
Học viện quản lý Pace, Quận 1, TP.HCM

Trong xu hướng hội nhập hiện nay, đời sống vật chất ngày càng được nâng cao nên việc chú trọng và đầu tư cho giáo dục là điều hiển nhiên. Vì vậy mà mô hình lớp học thông minh cũng được phổ biến với đầy đủ các thiết bị, các tính năng vượt trội, hiện đại bên cạnh máy vi tính, màn hình tương tác, bục giảng thông minh, máy chiếu vật thể, …Thì hệ thống âm thanh chất lượng cũng rất quan trọng, là yếu tố không thể thiếu để phục vụ tốt cho việc giảng dạy, nâng cao khả năng tiếp thu của học sinh.

Amply PARAMAX SA-999 Air Plus là amply Bluetooth tích hợp sẵn bộ micro không dây cao cấp UHF 40 kênh tần số. Thiết kế amply liền micro không dây đầu tiên của PARAMAX đáp ứng tốt cho việc giảng dạy được ưu tiên sử dụng, giáo viên có thể di chuyển đến bất cứ vị trí nào trong lớp học, vô cùng tiện lợi mà không bị vướng víu. Công suất hoạt động của amply được thiết lập ở mức 500w, khả năng xử lý, khôi phục trọn vẹn tín hiệu âm thanh gốc đảm bảo sức khỏe của giáo viên, chỉ cần nói ở mức âm lượng vừa phải thì học sinh vẫn có thể nghe rõ.

Loa Bose FreeSpace FS4CE là mẫu loa âm trần đáp ứng tần số âm trầm xuống đến 70 Hz, trở kháng 8-ohm, hoạt động 70/100V. Mang âm thanh chất lượng Mỹ đến phòng học đảm bảo âm thanh lan tỏa đều dù ngồi ở bất kỳ vị trí nào trong phòng vẫn nhận được chất lượng âm thanh tốt nhất.

Hình ảnh

SẢN PHẨM PHỐI GHÉP

Hệ thống âm thanh phòng học

Phụ kiện liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *