Giải pháp âm thanh căn hộ với Bose Lifestyle 650
Căn hộ Midtown M5, Quận 7, TP.HCM

Căn hộ phong cách Á Đông, được chọn lựa nội thất gam màu trung tính và nhẹ nhàng, sang trọng đề cao vẻ đẹp thanh tao, tinh tế. Do đó, nội thất được sắp xếp, trang trí một cách có trật tự và đối xứng. Dù có bài trí đơn giản nhưng luôn phải đảm bảo mọi thứ được ngăn nắp, khoa học, nhất là đối với những không gian sống có diện tích khiêm tốn như thế này.

SAIGON HD đã tư vấn và chọn lựa chọn cho khách hàng hệ thống âm thanh cao cấp từ dòng loa Bose của Mỹ. Hệ thống giải trí tại gia chuẩn 5.1 cao cấp, nhỏ gọn Bose Lifestyle 650 đáp ứng tốt nhất dành cho âm nhạc, phim ảnh,… Mang thiết kế hiện đại, lifestyle mang lại sự tiện dụng và dễ dàng lắp đặt gọn gàng, hòa hợp với căn phong của gia chủ. Hệ thống sẽ khiến cho người nghe đắm chìm hoàn toàn trong âm thanh và tạo cảm giác cho người nghe như là trong tâm của mọi thứ.

Hệ thống âm thanh nhạc nền đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc ở mọi nơi trong căn hộ Bose DESIGNMAX DM2C LP sản phẩm dễ dàng hòa hợp với mọi không gian, nhờ vào thiết kế thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng cho âm thanh chất lượng ngay những nốt đầu tiên.

Tiếp đến là âm thanh Karaoke đơn giản BOSE S1 PRO loa gọn nhẹ, chắc chắn với tay cầm để bạn dễ dàng mang vác và vận chuyển đến mọi nơi phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau như tập luyện, biểu diễn nhạc sống ngoài trời, hát karaoke trong phòng, hội họp, hội trường…

Hình ảnh

SẢN PHẨM PHỐI GHÉP

Hệ thống âm thanh xem phim

Hệ thống âm thanh nhạc nền

Âm thanh karaoke đơn giản

Phụ kiện liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *