Bộ loa Klipsch The Sixes kết hợp đầu đĩa than
Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp, TP.HCM

Dàn âm thanh nghe nhạc cổ điển được phối ghép từ 2 thương hiệu nổi tiếng là KLIPSCHPRO-JECT

Cặp loa bookshelf The Sixes là một sản phẩm thuộc dòng Heritage của Klipsch mang dàn vẻ cổ điển kết hợp với vẻ đẹp pha chút hiện đại. Đôi loa này có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng trở thành món đồ nội thất độc đáo, nổi bật với mọi không gian xung quanh bên trong ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh các cổng kết nối truyền thống, Klipsch The Sixes còn tích hợp sẵn kết nối không dây bluetooth để dễ dàng kết nối với các thiết bị thông minh như: smartphone, máy tính bảng…. Ngoài ra, The Sixes còn có ngõ Phono giúp dễ dàng kết nối với đầu đĩa than cho bạn một trãi nghiệm âm nhạc cổ điển một cách trọn vẹn.

The Classic được ra đời nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập của Pro-Ject với phong cách cổ điển. Đầu đĩa than Pro-Ject The Classic SB Superback được thiết kế hoài cổ với phần thân làm từ gỗ một cách tinh tế, sang trọng.

The Classic tích hợp công nghệ tiên tiến nhất của Pro-Ject giúp tăng cường hiệu suất trình diễn lên một đẳng cấp khác và sử dụng hệ thống mô-tơ belt drive với độ nhiễu cực thấp. Ngoài ra nhờ bộ nguồn DC, tốc độ quay của chiếc đĩa hoàn toàn chính xác.

Hình ảnh Bộ loa Klipsch The Sixes kết hợp đầu đĩa than Project

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *