Phòng phim cao cấp với Sonus Faber Sonetto
Biệt thự Sala Đại Quang Minh, Quận 2, TP.HCM

Phòng phim gia đình đẳng cấp với dàn loa Sonus Faber từ Ý – Nổi tiếng không chỉ với ngoại hình ấn tượng, bắt mắt mà còn bởi chất âm cao cấp đặc trưng riêng. Chủ sở hữu của căn hộ đã tin tưởng lựa chọn SAIGON HD là đơn vị cung cấp trọn gói giải pháp phòng phim gia đình của mình.

Để phù hợp với sự sang trọng của căn phòng Bộ sưu tập mới nhất mang tên Sonetto Collection từ Sonus Faber là giải pháp mà chúng tôi lựa chọn gồm: 2 loa sàn đứng Sonetto V, 1 loa center Sonetto Center II, 2 cặp loa Sonetto Wall dùng làm loa surround và surround back là mảnh ghép không thể thiếu được phối ghép tạo nên hệ thống hoàn hảo. Loa subwoofer Sonus Faber Gravis II hiệu suất cực kỳ mạnh mẽ từ loa siêu trầm nhỏ gọn.

Sự kết hợp lần này đem lại cho người dùng trải nghiệm bass mạnh mẽ với tốc độ nhanh, đáp ứng được đa nhu cầu sử dụng. Bộ sưu tập được sản xuất thủ công hoàn toàn tại Ý mang đường nét thiết kế đặc trưng từ Sonus Faber, Sonetto sở hữu đường cong quen thuộc của đàn lia được phủ lên mình lớp da bò mịn màng ở mặt trên. Đây là mẫu loa quyến rũ nhưng không kém phần giản dị và sang trọng – đúng với phong cách xưa nay của Sonus Faber.

Hình ảnh

Hệ thống trình chiếu

Hệ thống xem phim

Phụ kiện liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *