Hệ thống âm thanh sân vườn cao cấp Bose
Villa Thị xã Bình Long, Bình Phước

Âm nhạc được ví như món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống. Chúng ta mong muốn nghe nhạc chất lượng mọi lúc mọi nơi, bản nhạc không bị ngắt đoạn kể cả trong nhà đến những nơi có không gian thỏa mái như sân vườn, âm nhạc đi theo từng bước chân, chính vì vậy hệ thống âm thanh đa vùng đang là xu hướng trong các căn hộ, biệt thự hiện đại.

Bose là một hãng âm thanh danh tiếng từ Mỹ, nói về độ nổi tiếng thì không thể bàn cãi bởi sở hữu công nghệ hiện đại và độ bền cao, nhiều ứng dụng cho cả âm thanh ngoài trời chịu được sự khắc nghiệt thời tiết.

Loa Bose FreeSpace FS là dòng sản phẩm mới nhất gồm các loa âm trần, loa gắn tường và loa treo được Bose nghiên cứu, đã được đông đảo người sử dụng tin tưởng. Loa FreeSpace FS4CE là mẫu loa âm trần có với độ nhạy là 88 dB SPL / 1W @ 1m.

Loa ngoài trời Bose FreeSpace 360P – II cung cấp phạm vi âm thanh rộng và đồng đều với thiết kế cho phép phân tán âm thanh 360 độ, có công suất liên tục là 80W và có thể lên tới đỉnh 350W. Với khả năng đánh thanh âm mạnh mẽ và góc tỏa âm rộng, Bose FreeSpace 360P II hoàn toàn có thể bao phủ cả một không gian sân vườn nhà bạn, mang tới cho gia đình bạn những ngày nghỉ ngập tràn trong âm nhạc

HÌNH ẢNH giai đoạn thi công

HÌNH ẢNH giai đoạn hoàn thiện

SẢN PHẨM PHỐI GHÉP

Hệ thống âm thanh đa vùng

Trong nhà:

Ngoài sân vườn:

Phụ kiện liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *