Dàn âm thanh gia đình Denon – Klipsch
Khu dân cư Lakeview, Quận 2, TP.HCM

1. GIỚI THIỆU

Không quá hoành tráng, xa xỉ, cũng không quá nhỏ gọn, đơn giản, phòng giải trí tại KDC Lakeview, Quận 2 này lại chính là sự thể hiện chính xác nhất về chuẩn mực phòng phim gia đình, với một hệ thống vừa vặn cả về chi phí đầu tư, kích thước và độ phức tạp, được bố trí một cách khéo léo để kết hợp hài hòa với không gian sống mà không cần đến một phòng giải trí riêng biệt.

Tọa lạc tại phòng khách của một gia đình ở KDC Lakeview, Quận 2, TP.HCM, đây là không gian lý tưởng về mặt kích thước (không quá rộng lớn, cũng không quá chật hẹp) để bố trí một hệ thống âm thanh giải trí tiêu chuẩn. Cấu hình được SAIGON HD lựa chọn và xây dựng cho gia chủ gồm:

Dàn âm thanh xem phim chuẩn Dolby Atmos 5.1.4 kênh:
– AV Receiver: Denon AVR-X6300H
– Loa front: Klipsch RP-280F
– Loa center: Klipsch RP-450C
– Loa surround: Klipsch RP-250S
– Loa subwoofer: Klipsch R-112SW
– Loa trên cao: 4 loa âm trần JAMO 8.5 CST
– Đầu phát: Dune PRO 4K + HDD 2TB

Danh âm thanh karaoke:
– Ampli: Jarguar Suhyoung PA-506N Gold
– Loa: JBL Ki 510
– Đầu phát: PARAMAX LS-5000
– Micro: PARAMAX PRO-8000 NEW

Dù không phải là phòng giải trí quá sức xa xỉ nhưng cả dàn xem phim và dàn karaoke đều là những hệ thống chất lượng cao với khả năng trình diễn và chất âm rất ấn tượng. Trong đó, lĩnh xướng dàn xem phim là Denon AVR-X6300H, chiếc AV Receiver nhì bảng ở thế hệ đó của Denon. Đây là một trung tâm xử lý và khuếch đại đầy quyền năng, sở hữu cấu hình lên tới 11.2 kênh, 11 kênh khuếch đại với công suất lên tới 250W/kênh (6 ohm, 1 kHz, 10% 1ch Drive), hỗ trợ Dolby Atmos tối đa 7.1.4 kênh.

Đối tác của Denon AVR-X6300H là bộ loa 5.1 dòng Reference Premiere của Klipsch. Đây là một hệ thống loa home theater cao cấp của Klipsch và khá lớn, rất phù hợp cho việc trình diễn trong những không gian cỡ vừa và cỡ lớn (có kích thước trên 30m2). Đảm nhiệm vai trò loa trên cao (loa Dolby Atmos) là 4 loa âm trần của Jamo. Nguồn phát của hệ thống này là đầu phát Dune HD Pro 4K, hỗ trợ đầy đủ cho các tiêu chuẩn video mới nhất (4Kp60, HDR, BT.2020, HDMI 2.0a), giải mã âm thanh số có độ phân giải tối đa 32bit/192kHz.

Dàn âm thanh karaoke của phòng giải trí này là sự kết hợp của những thương hiệu nổi tiếng như Jarguar, JBL và PARAMAX. Cả 2 hệ thống được lồng ghép bố trí một cách cực kì khéo léo, lắp đặt với chất lượng hoàn thiện cao, vừa đảm bảo được chất lượng trình diễn và trải nghiệm tốt nhất, tận dụng được hết giá trị của thiết bị, vừa gần như không làm thay đổi kiến trúc và nội thất của căn phòng, giữ nguyên được vẻ đẹp của không gian sống đó. Điều này khiến cho gia chủ cảm thấy cực kì hài lòng với sự đầu tư của mình.

2. HÌNH ẢNH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *